Khởi công xây dựng nhà xưởng Huanyu Automation

25Th4 - by Nhà đẹp 999 . net - 0 - In TIN TỨC
Tại tỉnh Hà Nam, VINA2 phối hợp cùng các chủ đầu tư nước ngoài tổ chức lễ động thổ thi công xây dựng nhà máy. Đây là động thái cho thấy sự trở lại đường đua của Công ty, tập trung mạnh cho mảng xây dựng công nghiệp.

Ngày 17/4/2023, tại Khu công nghiệp Châu Sơn, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, nhà thầu VINA2 (VC2) phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty TNHH Huanyu Automation Vina tổ chức Lễ động thổ thi công xây dựng nhà xưởng Huanyu Automation.

Dự án nhà xưởng Huanyu Automation, được xây dựng tại Lô CNC – G1, đường 5 Khu công nghiệp Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,2 ha, để sản xuất máy móc thiết bị công nghệ cao với tổng mức đầu tư dự án hơn 13,5 triệu USD, thời gian thi công là 365 ngày, nhà máy dự kiến đưa vào sử dụng tháng 5 năm 2024.

Đại diện chủ đầu tư, bà Hung Pei Chi – Giám đốc Huan Yu Automation Vina tin tưởng, với uy tín và năng lực của mình VINA2 sẽ giúp giải quyết những khó khăn trong quá trình thi công và hoàn thiện dự án với tiến độ, chất lượng tốt nhất.

Nhà máy HuanYu Automation Vina sẽ áp dụng và sản xuất các dây chuyền, thiết bị công nghệ cao, thúc đẩy các doanh nghiệp trong khu công nghiệp dần chuyển đổi ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả.

VINA2 động thổ 2 nhà máy FDI, tập trung mảng xây dựng công nghiệp ảnh 1
Phối cảnh Nhà máy Huanyu Automation.

Ông Vũ Trọng Hùng – Tổng giám đốc VINA2, cho biết, với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, VINA2 đã thi công nhiều dự án, công trình lớn trong tất cả các lĩnh vực như: dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông trên khắp mọi miền tổ quốc…. Tại Khu công nghiệp Châu Sơn từ năm 2020 đến nay, VINA2 đã và đang là Tổng thầu thi công xây dựng các Nhà máy Favor, Demas, Siyoto Vina, trong đó Nhà máy Favor và Siyoto đã được bàn giao cho chủ đầu tư đi vào vận hành. Các dự án VINA2 thực hiện đều được các chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ và chất lượng công trình.

Ông Hùng khẳng định, VINA2 sẽ thi công và hoàn thiện nhà xưởng Huanyu Automation Vina đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng thi công công trình, tuân thủ pháp luật Nhà nước cũng như các quy định của Khu công nghiệp Châu Sơn.

Sau lễ động thổ nhà xưởng HuanYu Automation, nhà thầu VINA2 tiếp tục phối hợp cùng chủ đầu tư Công ty TNHH VINGA Việt Nam tổ chức Lễ động thổ thi công xây dựng nhà máy VINGA Việt Nam.

Dự án nhà máy VINGA Việt Nam, được xây dựng tại Lô CNI0.3, đường D6 Khu công nghiệp Châu Sơn, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Nhà máy được xây dựng trên diện tích đất rộng 1,32 ha, để sản xuất các sản phẩm từ da với tổng mức đầu tư dự án hơn 11,4 triệu USD, thời gian thi công là 365 ngày, nhà máy dự kiến đưa vào sử dụng tháng 6 năm 2024.

Phát biểu tại Lễ động thổ, đại diện chủ đầu tư ông Huang, Cheng – Chu, Tổng giám đốc VINGA Việt Nam mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở sản xuất các sản phẩm từ da và một số lĩnh vực khác ở Việt Nam. Khi đến Việt Nam, ông được bạn bè giới thiệu để biết đến VINA2, ông bày tỏ sự may mắn khi được hợp tác cùng VINA2 và sẽ tiếp tục chia sẻ sự may mắn này với bạn bè và hy vọng chủ đầu tư CPR sắp tới sẽ tiếp tục hợp tác với VINA2 để nối dài sự may mắn. Theo ông, để một doanh nghiệp thành công cần có 3 yếu tố quan trọng: Nhiệt tình – Tinh Tế – Chân thành đây là những điều mà ông thấy được từ VINA2

Ông Vũ Trọng Hùng, Tổng giám đốc VINA2 cho biết, trong 22 năm làm lĩnh vực xây dựng chưa bao giờ trong một buổi sáng ông vinh dự được tham dự lễ động thổ 2 dự án với tư cách tổng thầu. Ông Hùng cảm ơn sự kết nối từ ông Liu, Cheng – Shuo: Tổng giám đốc Công ty TNHH Favor Union Vina, tại buổi lễ này ông cảm nhận được niềm tin tưởng của cộng đồng các doanh nghiệp Đài Loan dành cho VINA2. Ông cam kết thực hiện hoàn thành dự án đảm bảo 3 tiêu chí: “Chất lượng tốt nhất – Tiến độ nhanh nhất – Chi phí tối ưu nhất”. Ngoài việc là đối tác của VINA2, ông mong muốn các doanh nghiệp Đài Loan sẽ là những người bạn tốt, chân thành.

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? 👉 Xem Cách Tải 👈


👉 Hiện tại mình đang có bán thư viện xây dựng cũng như các combo khóa học giá cực rẻ cho anh em xây dựng, bao gồm:

🔸1. Kho tài liệu xây dựng 11Gb (thư viện BPTC, thư viện BVTK lĩnh vực XDDD và Giao thông cầu đường): Giá 200k

Link: https://hosoxaydung.com/full-kho-tai-lieu-xay-dung-11gb/

🔸2. Thư viện Sketchup – 700Gb – Giá 299k

Link: https://hosoxaydung.com/thu-vien-sketchup-700gb-gia-299k/

🔸3. Combo 4 khóa học Sketchup cơ bản và nâng cao giá 99k

Link: https://hosoxaydung.com/4-khoa-hoc-sketchup-co-ban-va-nang-cao/

🔸4. Commbo tài liệu học 80 khóa học REVIT - TELKA - ETAP - SAP - BIM ...

Link: https://hosoxaydung.com/commbo-tai-lieu-hoc-80-khoa-hoc-gia-500k

🔸5. Combo khóa học Autocad cơ bản và nâng cao chỉ với 99K

Link: https://hosoxaydung.com/combo-khoa-hoc-autocad-co-ban-va-nang-cao/

🔸6. Combo 15 khóa học Revit từ cơ bản đến nâng cao với chỉ với giá 200k.

Link: https://hosoxaydung.com/15-khoa-hoc-revit-tu-co-ban-den-nang-cao/

🔸7. Combo 7 khóa học Photoshop thực chiến từ nền tảng đến chuyên sâu - Giá 129k

Link: https://hosoxaydung.com/7-khoa-hoc-photoshop-thuc-chien/

🔸8. Combo 8 khóa học tinh học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao chỉ với 99k

Link: https://hosoxaydung.com/combo-8-khoa-hoc-tinh-hoc-van-phong-tu-co-ban-den-nang-cao/

Liên hệ: 0904.87.33.88 (Call/Zalo)

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://www.facebook.com/groups/hosoxaydung

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://www.facebook.com/groups/tailieunganhxd

►Group Kho bản vẽ - Thiết kế nhà đẹp : https://www.facebook.com/groups/khobanve

►Group 999 Mẫu nhà đẹp 2023 : https://www.facebook.com/groups/999nhadep

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng : https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Hiệp hội nhà thầu Việt Nam: https://bit.ly/zalonhathauvn

►Nhà thầu Xây dựng-Kiến trúc-Cơ Điện-Nội Thất: https://bit.ly/nhathauuytin

►Group Biện pháp thi công XDDD và CN: https://zalo.me/g/qvkyso862

►Group Biện pháp thi công Cầu đường - Thủy lợi: https://zalo.me/g/hyzzqm273

►Group Bản vẽ thiết kế XDDD-CN: https://zalo.me/g/luldrt443

►Group Bản vẽ thiết kế Cầu đường - Thủy lợi:https://zalo.me/g/ubdlaz229