Khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tổng vốn đầu tư 38,5 triệu USD

0
142

Quỹ đầu tư Hồng Kông Gaw NP Industrial vừa phối hợp với Công ty CP Xây lắp Hải Long tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ tại Khu phi thuế quan và công nghiệp Nam Đình Vũ, Hải Phòng. Dự án có tổng mức đầu tư là 38,5 triệu USD…

lỄ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ

lỄ khởi công dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ

Dự án Trung tâm Công nghiệp GNP Nam Đình Vũ được Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trao giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 22/06/2022. Đây là dự án xây dựng nhà xưởng xây sẵn và nhà kho tại Khu phi thuế quan và công nghiệp Nam Đình Vũ, quận Hải An, thành phố Hải Phòng với diện tích xây dựng lên tới 170.000m2.

Dự án được xây dựng với mục tiêu cung cấp đa dạng các giải pháp nhà xưởng và kho xây sẵn với diện tích tối thiểu 2.500m2, đáp ứng đủ sự gia tăng của chuỗi cung ứng. Đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về bảo vệ môi trường, PCCC; hứa hẹn mang lại cho KCN Nam Đình Vũ thêm 1 dịch vụ hạ tầng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư có quy mô nhỏ.

Tổng tiến độ thi công của dự án là 300 ngày, dự kiến sẽ cho thuê các block đầu tiên vào quý II năm 2023. Phía công ty Xây lắp Hải Long cam kết sau 200 ngày sẽ hoàn thành 60% khối lượng dự án và bàn giao cho chủ đầu tư.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Lê Trung Kiên, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng nhấn mạnh: “Dự án GNP Nam Đình Vũ đã tạo ra một mô hình mới, xây dựng các nhà kho để các doanh nghiệp đến đầu tư có thể thuê làm các nhà xưởng, làm logistic. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đồng hành cùng nhà đầu tư để dự án GNP Nam Đình Vũ sẽ sớm đi vào hoạt động đúng tiến độ với mọi điều kiện tốt nhất”.

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Anh Tiến, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Taiyo, đại diện đơn vị tổng thầu thi công dự án chia sẻ: “Đây là dự án có quy mô lớn, đấu thầu rộng rãi toàn quốc, công khai qua nhiều vòng lựa chọn của các đơn vị tư vấn cũng như chủ đầu tư. Dự án có giá trị gói thầu hơn 700 tỷ đồng này đã thể hiện uy tín cũng như vị thế của Công ty CP Xây lắp Hải Long trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng công nghiệp”.

Công ty CP Xây lắp Hải Long cam kết tập trung mọi nguồn lực, chuẩn bị đội ngũ nhân sự tốt nhất, hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và an toàn lao động.

Được biết, GNP Nam Đình Vũ là dự án nhà xưởng thứ 3 của Gaw NP Industrial – Nhà phát triển hệ thống kho xưởng cho thuê lớn đến từ Hồng Kông trong chiến lược mở rộng thị trường ở Việt Nam; tiếp nối thành công của 2 dự án nhà xưởng đầu tiên được đặt tại tỉnh Thái Nguyên.

Dự án sẽ tiếp tục là điểm đến lí tưởng cho các doanh nghiệp cấp tiến đang tìm kiếm một môi trường thuận lợi để phát triển kinh doanh trong tương lai và các doanh nghiệp quy mô nhỏ có nhu cầu thuê nhà xưởng, kho bãi tại Hải Phòng. Đồng thời, tạo điều kiện thu hút đầu tư và phát triển KCN Nam Đình Vũ, khẳng định vị trí vàng trong tam giác kinh tế Đông Bắc Bộ.

Bài viết liên quan được nhiều người quan tâm nhất :

 1. Cẩm nang xây dựng nhà xưởng từ A đến Z
 2. Các bước lập dự toán nhà xưởng
 3. Báo giá thiết kế Nhà xưởng
 4. Đơn giá thi công nhà xưởng
 5. Biện pháp thi công lắp dựng nhà xưởng
 6. Tổng hợp các mẫu hợp đồng thiết kế và thi công Nhà xưởng
 7. Các mẫu File tính toán cho nhà xưởng
 8. Các mẫu dự toán nhà xưởng nhà xưởng
 9. Các bản vẽ nhà xưởng nhà xưởng hot
 10. Phần mềm Dự toán Online Nhà xưởng
 11. Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp nhất hiện nay

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Azhome Group. Chúc các bạn thành công ! 

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://bit.ly/hosoxd

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng :  https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn