Khởi công Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Global và khánh thành Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Thăng Long

0
236

Sáng 27/8, Công ty Cổ phần Tập đoàn CNCTech tổ chức Lễ khởi công Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Global tại KCN Bá Thiện I và khánh thành Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Thăng Long tại KCN Thăng Long Vĩnh Phúc. Dự buổi lễ đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Bình Xuyên.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang cùng các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Global tại KCN Bá Thiện I
 

 

Đây là hai trong số các công trình của tỉnh được gắn biển chào mừng 77 Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam ( 2/9/1945 – 2/9/2022) và 25 năm tái lập tỉnh. Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Global là dự án trọng điểm của CNCTech GROUP, được triển khai trên diện tích 16ha, tổng mức đầu tư 1.700 tỷ đồng.

Dự án hướng tới các đối tác và khách hàng lớn đến từ các nước trên thế giới, tập trung vào 3 lĩnh vực sản xuất; hạ tầng công nghiệp, lưu trữ hàng hóa, logistic; ứng dụng phát triển công nghệ. Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Thăng Long được Công ty Cổ phần Tập đoàn CNCTech thực hiện trên diện tích 8,3 ha với tổng mức đầu tư trên 460 tỷ đồng; tập trung sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho ngành công nghiệp ô tô, xe máy, điện tử và ứng dụng phát triển công nghệ.

Phát biểu tại lễ, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Vũ Chí Giang kỳ vọng các dự án sau khi hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ góp phần thúc đẩy lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ của tỉnh phát triển, phục vụ các doanh nghiệp trong nước và hướng tới mục tiêu xuất khẩu, giải quyết việc làm cho lao động và tăng thu ngân sách cho địa phương.

Đồng chí nhấn mạnh, việc các dự án này được khởi công và khánh thành là sự khẳng định chủ trương nhất quán của tỉnh về phát triển các thành phần kinh tế, nhất là khu vực kinh tế tư nhân; thể hiện nỗ lực trong cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư của tỉnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang trao biển chào mừng 77 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và 25 năm tái lập tỉnh cho công trình Tổ hợp công nghiệp công nghệ CNCTech Global

 

Tỉnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo môi trường đầu tư lành mạnh, bình đẳng để các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và CNCTech GROUP nói riêng sản xuất, kinh doanh hiệu quả. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới, CNCTech GROUP tiếp tục chấp hành tốt những quy định của Nhà nước và của tỉnh, xây dựng mối quan hệ hài hòa và chăm lo tốt đời sống cho người lao động, đảm bảo an toàn lao động; giữ gìn môi trường sinh thái, phòng chống cháy nổ.

Bài viết liên quan được nhiều người quan tâm nhất :

 1. Cẩm nang xây dựng nhà xưởng từ A đến Z
 2. Các bước lập dự toán nhà xưởng
 3. Báo giá thiết kế Nhà xưởng
 4. Đơn giá thi công nhà xưởng
 5. Biện pháp thi công lắp dựng nhà xưởng
 6. Tổng hợp các mẫu hợp đồng thiết kế và thi công Nhà xưởng
 7. Các mẫu File tính toán cho nhà xưởng
 8. Các mẫu dự toán nhà xưởng nhà xưởng
 9. Các bản vẽ nhà xưởng nhà xưởng hot
 10. Phần mềm Dự toán Online Nhà xưởng
 11. Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp nhất hiện nay

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Azhome Group. Chúc các bạn thành công ! 

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://bit.ly/hosoxd

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng :  https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn