LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN THIẾT BỊ ĐIỆN VCOILS

0
216

áng ngày 22/12/2022, tại Cụm công nghiệp Đông La (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình), Công ty cổ phần thiết bị điện Vcoils và Tổng thầu Tiến Thịnh tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất thiết bị điện với tổng vốn đầu tư trên 2 triệu USD. Đến tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của Vcoils, lãnh đạo đơn vị Chủ đầu tư Hạ Tầng CCN Đông La, Tổng thầu Tiến Thịnh và các vị khách quý khác.

Phát biểu tại Lễ khởi công, Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị điện Vcoils – ông Thạch Tuấn Anh – đại diện Chủ đầu tư vui mừng cho biết đây là Nhà máy đầu tiên của Vcoils tại Thái Bình. Ông tin tưởng rằng, với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng và kết cấu thép, đã thi công những dự án lớn của Chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài, Tổng thầu Tiến Thịnh sẽ thi công dự án đảm bảo chất lượng và tiến độ. Khi nhà máy đi vào hoạt động sẽ đáp ứng các đơn hàng lớn phục vụ nhu cầu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ông Yasuhide Sato đến từ công ty UENO (Nhật Bản) – Đối tác chiến lược của Vcoils phát biểu chúc mừng buổi Lễ khởi công, ông bày tỏ sự tin tưởng vào quan hệ hợp tác giữa Vcoils và Tổng thầu Tiến Thịnh. Ông Sato mong rằng, trong thời gian tới Vcoils tiếp tục xây dựng nhiều nhà máy tiếp theo để đáp ứng tốt nhất các đơn hàng từ UENO.

 

Đại diện cho đơn vị Tổng thầu, ông Dương Xuân Thịnh – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Công ty CP phát triển đầu tư và xây lắp Tiến Thịnh trân trọng sự hợp tác giữa Vcoils và Tiến Thịnh, cam kết sẽ hoàn thành dự án đảm bảo các tiêu chí tiến độ, chất lượng, an toàn lao động, thẩm mỹ công trình làm hài lòng Chủ đầu tư. Với năng lực và kinh nghiệm gần 12 năm trong lĩnh vực Tổng thầu xây dựng công nghiệp, đã thi công hàng nghìn Nhà máy lớn nhỏ trên khắp cả nước, Tiến Thịnh cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ mang đến cho Chủ đầu tư sự hài lòng cao nhất về năng lực thi công cũng như dịch vụ trước, trong và sau quá trình xây dựng.

 

Bài viết liên quan được nhiều người quan tâm nhất :

 1. Cẩm nang xây dựng nhà xưởng từ A đến Z
 2. Các bước lập dự toán nhà xưởng
 3. Báo giá thiết kế Nhà xưởng
 4. Đơn giá thi công nhà xưởng
 5. Biện pháp thi công lắp dựng nhà xưởng
 6. Tổng hợp các mẫu hợp đồng thiết kế và thi công Nhà xưởng
 7. Các mẫu File tính toán cho nhà xưởng
 8. Các mẫu dự toán nhà xưởng nhà xưởng
 9. Các bản vẽ nhà xưởng nhà xưởng hot
 10. Phần mềm Dự toán Online Nhà xưởng
 11. Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp nhất hiện nay

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Azhome Group. Chúc các bạn thành công ! 

Bạn không biết Tải Tài Liệu như thế nào ? Xem Cách Tải

►Group Facebook Hồ Sơ Xây dựng : https://bit.ly/hosoxd

►Group Facebook Thư viện xây dựng : https://bit.ly/thuvienhsxd

►Link nhóm Zalo Hồ Sơ Xây Dựng :  https://bit.ly/zalohosoxd

►Link nhóm Zalo Tài liệu Xây dựng :  https://bit.ly/zalotaileuxd

►Link nhóm Zalo Nhà thầu xây dựng: https://bit.ly/zalonhathauvn